Laban.vn tặng 10 ngàn phần mềm Kaspersky bản quyền

Những thông tin mới cập nhật từ Zing Me: 

- Laban.vn tặng 10 ngàn phần mềm Kaspersky bản quyền

- Nhận vé Gala Zing Music Awards miễn phí

- Dùng thử chức năng chuyển nhà của Zing Blog

- Cảnh giác với các website lừa đảo trên Zing 

LABAN.VN TẶNG 10 NGÀN PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KASPERSKY BẢN QUYỀN 

Tuy chỉ mới ra đời vào tháng 8 -2012 nhưng  Laban.vn  – Danh bạ Internet Việt Nam đã nhanh chóng được đông đảo người dùng tin cậy và sử dụng. Hiện nay, Kaspersky Lab Việt và Laban.vn  đã phối hợp tặng 10.000 phần mềm diệt virus bản quyền 6 tháng cho người sử dụng. 


Laban.vn tặng 10 ngàn phần mềm Kaspersky bản quyền

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/01 đến 17/01/2013 tại website http://laban.vn/, chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ 10.000 người đăng ký. 

NHẬN  VÉ XEM GALA ZING MUSIC AWARDS 2012 

Gala trao giải Zing Music Awards 2012 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/01/2013 tại nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ vé tham dự đêm Gala sẽ không được bán mà dành tặng cho cộng đồng Zinger. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn mà cộng đồng Zinger lại quá lớn nên  các sản phẩm của Zing đang triển khai nhiều chương trình để dành tặng vé cho các bạn: 

- Zing News: Dành tặng 25 cặp vé cho độc giả, các bạn tham gia chương trình tại đây.

- Zing Blog: Hiện nay Zing Blog đang có chương trình “Viết blog hay nhận ngay quà tặng” là 20 vé tham dự gala Zing Music Awards 2012. Các bạn tham gia tại đây.

- Laban.vn: Sản phẩm danh bạ web này sẽ tặng các bạn 10 cặp vé thông qua các chương trình diễn ra trên fanpage Zing Me và fanpage Facebook của Laban.vn.

- Zing Radio: Hiện nay trên fanpage Zing Radio đang tổ chức cuộc thi viết cảm nhận âm nhạc – Kết nối trái tim, giải thưởng là những cặp vé tham dự gala Zing Music Awards 2012. Cùng săn vé Zing Music Awards 2012

Zing Me sẽ liên tục cập nhật chương trình tặng vé xem gala Zing Music Awards 2012 để các bạn cùng tham gia. Ngoài ra gala năm nay sẽ được truyền hình trực tuyến trên Zing TV.

DÙNG THỬ CHỨC NĂNG CHUYỂN NHÀ CỦA ZING BLOG 

Như đã thông tin, Zing Blog đã ra mắt phiên bản mới với rất nhiều sự thay đổi thú vị. Bên cạnh việc làm hài lòng các Zinger thì Zing Blog đã thu hút được rất nhiều blogger từ các nền tảng khác.Đăng ký dùng thử công cụ chuyển nhà từ Yahoo sang Zing Blog

Vào ngày 17.1.2013, Yahoo! Blog sẽ đóng cửa hoàn toàn. Hiện nay, Zing Blog đã hoàn thành công cụ chuyển nhà cho các Yahoo! Blogger. Để sử dụng thử, các bạn có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi Zing ID và Yahoo ID tại đây

THÔNG BÁO CẢNH GIÁC VỚI CÁC WEBSITE LỪA ĐẢO TRÊN ZING 

Thời gian gần đây trên Internet liên tục xuất hiện các website giả mạo các sản phẩm game, sản phẩm Zing của VNG. Mục đích của các website mạo danh này nhằm đánh cắp thông tin tài khoản hoặc lừa khách hàng nạp tiền vào tài khoản giả... Khi người dùng đăng nhập vào những website này, tài khoản sẽ bị đánh cắp, đồng thời tiền xu ảo cũng sẽ được chuyển vào tài khoản của người lừa đảo. Hành vi của đối tượng xấu không dừng lại ở đó, họ sẽ tiếp tục dùng danh nghĩa của người dùng để tiếp cận bạn bè, tiếp tục hành vi lừa đảo của mình. 

Để đảm bảo quyền lợi, và giúp quý khách hàng cảnh giác với những thủ thuật lừa đảo tinh vi này, rất mong người dùng đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

 1. Mọi chương trình khuyến mãi, sân chơi… thuộc các sản phẩm, dịch vụ của VNG đều được đăng tải đầy đủ, chi tiết tại trang chủ hoặc Fanpage chính thức của sản phẩm, dịch vụ đó. Các nội dung đăng tải gồm thể lệ, cách thức tham dự, cơ cấu giải thưởng, kết quả, danh sách nhận thưởng, thời gian nhận và trao thưởng. Do đó, quý khách hàng hãy cẩn thận khi tham gia các sân chơi, chương trình khuyến mãi nhân danh VNG nhưng không đăng tải trên các website, Fanpage của chính sản phẩm, dịch vụ đó. Đối tượng xấu còn lợi dụng các tính năng chia sẻ, giao lưu, kênh chat để đăng tải, đưa lên các thông tin không có thực nhằm mục đích thu lợi. 

2. Thiết lập các website giả mạo lợi dụng uy tín của doanh nghiệp để lừa đảo như: http://qua24h.vn; http://shopvng.vn, http://sukiengame.vn.... Thậm chí, trong một số trường hợp, đối tượng còn sử tạo một văn bản giả cơ quan chức năng chứng nhận website để tạo uy tín cho website. Đặc điểm thường thấy của những website lừa đảo này là giao diện đăng nhập giống hệt các sản phẩm game, cũng như dịch vụ của VNG nhưng địa chỉ liên kết hoàn toàn không phải. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không dùng Zing ID đăng nhập vào những website không rõ nguồn gốc. 

3. Tất cả những chương trình khuyến mãi VNG tổ chức đều nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc và phúc lợi cao nhất. Do vậy, khi khách hàng may mắn trúng giải, sẽ không có việc nhân viên VNG gọi điện yêu cầu khách hàng bỏ ra bất cứ chi phí nào để được nhận khuyến mãi, giải thưởng. Quý khách hàng đặc biệt lưu ý điều này để tránh bị tổn thất. 

Thống kê danh sách các website lừa đảo được VNG thống kê cho đến thời điểm hiện tại: Nhanqua.net, Hopqua.org, Nhanqua.com.vn, Quazingme.net, hopquazing.com, payxu.come.vn, quazing.org, nhanqua.in, nhanchaukvtm.tk, quazingme.net, zingme.us.ms, diendankvtm.com, quavng.net, sieuthizing.hot.to, eventzing.wap.sh, shopquavip.com, fixqua.net.tc, payzing.vn, paykvtm.no1.vn, nhanquaxu.biz, nhanqua2012.com, diendanzing.hot.to, eventqua.com, hopqua.org, hopqua.vn, hopquaxu.com, mezingxheo.stv.vn, nhanqua.net, nhanxu.vn, phanqua.tk, phatqua.biz, phatqua.us, qua2012.com, quamezing.com, quamezing.tk, quatang.cc, quazing.me, quazingme.tk, sukienxu.vn, tangqua.biz, tangqua.us, xugunny.vn, quakvtm.com, nhanqua.com.vn, nhanqua.vn, quazingme.com, payxu.vn, zingxu.in, nhanxu.biz, quakhuvuon.no1.vn, quame.net, payxu.vn, idvlcm.com, idvlcm.ucoz.net, napthezing.in, xuzing.net, napxuzing.net, xuzing.vn, payzingcard.com, napxu.com, vlcm.game4vn.net, muawowgunny.com, zingxuvlcm.com, napxu.com, shopvolam.net, san.gamebank.vn, volammienphi-zing.tk, nhanquanzing.vn, tangzing.com, payzing.info, giaithuong.coo.me, payzing.vn. 
Cảnh giác với các website lừa đảo trên Zing

Các bạn lưu ý để tránh trường hợp bị lừa đảo, khi phát hiện website hoặc những chương trình khuyến mãi nào khả nghi, xin thông báo đến: Trung tâm Hỗ trợ Khách Hàng - Công ty Cổ phần VNG: Lầu 3, Tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, Quận 11, TPHCM. Hotline: 1900561558, để Zing kịp thời xử lý.Nguồn: Zing Me

Liên hệ hợp tác kinh doanh: Thái Như Nghi E: nghitn@vng.com.vn
Liên hệ hợp tác về Fanpage và tài trợ truyền thông: Thái Như Nghi E: nghitn@vng.com.vn
Liên hệ hợp tác kinh doanh (Mobile): Thái Như Nghi E: nghitn@vng.com.vn