Thông báo Chức năng mới của Zing Me: Ảnh Bìa (cover)
Ngoài chức năng hình nền đã có, ảnh bìa là một chức năng mới Zing Me cho ra mắt nhằm cung cấp cho Người dùng, đặc biệt với đối tượng VIP tối ưu cho việc trang trí hình ảnh của mình 1 cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Chức năng Ảnh bìa:
 

 
Ảnh bìa có kích thước lớn (980 x 300) nhằm tối ưu không gian cho trình bày hình ảnh, thỏa sức sáng tạo. Theo đó, người dùng có thể kết hợp chung với Avatar và hình nền background bên dưới để tạo 1 profile thật ấn tượng. Ảnh bìa sẽ nằm đè lên hình nền và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hình nền đang có. (ví dụ mẫu: profile ca sĩ Hồ Quang Hiếu)
 

 

Ảnh bìa được mặc định xuất hiện trên Profile của User, User có thể thay đổi ảnh bìa khác hoặc tự tạo cho mình ảnh bìa riêng của mình.

Hướng dẫn cài Ảnh bìa:
 
Chọn nút “sửa ảnh bìa” như hình dưới:  
 


Người dùng có thể chọn ảnh bìa Zing Me có sẵn:
 

 

Hoặc bấm vào nút “Tạo ảnh bìa” (xem hình ví dụ bên dưới):
 Demo Ảnh bìa


Bên cạnh đó, Zing Me cũng hướng dẫn cụ thể việc thiết kế ảnh bìa, hình nền và tặng người dùng bộ action tự động thực hiện tất cả các công đoạn: cắt ảnh bìa, avatar và hình nền hoàn toàn khớp với nhau.

Hiện chức năng Ảnh bìa đã được ra mắt chính thức và áp dụng cho cả tài khoản thường và tài khoản VIP. Dưới đây là clip hướng dẫn làm ảnh bìa Zing Me:Clip hướng dẫn của bạn Mầu Tiến Nam  

 
Clip hướng dẫn của bạn Cr Hoon
 

Một số Profile có Ảnh bìa và Avatar ấn tượng tại mạng xã hội Zing MeFanpage Colgate - Fresh ConcertFanpage AXE Việt NamFanpage Yomost - Chất riêng của tôiFanpage Angry Birds DrinksFanpage IcefruzzFanpage The Tươi Bar
Fanpage Effoc Take Away Coffee

Liên hệ hợp tác kinh doanh: Thái Như Nghi E: nghitn@vng.com.vn
Liên hệ hợp tác về Fanpage và tài trợ truyền thông: Thái Như Nghi E: nghitn@vng.com.vn
Liên hệ hợp tác kinh doanh (Mobile): Thái Như Nghi E: nghitn@vng.com.vn